Marketing mạnh mẽ tạo nên một môi trường kinh doanh hoàn hảo. Ưu Việt cung cấp cho bạn những công cụ marketing như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, mã coupon giảm giá, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm - SEO
Ưu Việt được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy
tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Ưu Việt rất thân
thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính
năng tối ưu nội dung của Ưu Việt giúp bạn tối ưu dữ liệu một
cách dễ dàng và chủ động.
Giải pháp tăng số lượng truy cập website có thể trực tiếp hay gián tiếp thông qua sự phối hợp của các dịch vụ khác nhau. Các dịch vụ bạn có thể sử dụng bao gồm:

Bước 1: Khảo sát
Khảo sát nhu cầu và thị trường, tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Tiến hành
Quảng bá website giúp tăng số lượng truy cập
Mỗi ngày, có hàng triệu người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ, 90% những người này sẽ nhấn vào những liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn?
Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để đưa website bạn lên những vị trí đầu tiên, để bạn có thể trải nghiệm một “trận lũ” mới, “trận lũ” của những khách hàng tiềm năng sẽ ồ ạt viếng thăm website của bạn.
Chiến lược của chúng tôi dựa trên
  • Nghiên cứu từ khóa
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Tối ưu hóa trang web, đề xuất hướng xây dựng nội dung
  • Xây dựng liên kết
  • Theo dõi, báo cáo thường xuyên.
Hãy bắt đầu ngay Bước 1 của giải pháp SEO (Tăng số lượng truy cập website) của Ưu Việt bằng cách Yêu cầu báo giá để được tư vấn chi tiết.
Xem thêm ...