Giải Pháp Ưu Việt cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp bao gồm: Đăng ký tên miền Việt Nam (.VN) và đăng ký tên miền quốc tế (Tên miền Enom - Tên miền Directi). Với 3 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng ký và sở hữu tên miền thương hiệu của mình.
 
Thông tin đăng ký tên miền
Chúng tôi sẽ kích hoạt và bàn giao tài khoản quản lý tên miền sau 24h kể từ khi nhận được thanh toán từ quý khách. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.

Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.

Quy trình đăng ký tên miền
Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tiến hành đăng ký tên miền trực tuyến theo 3 bước trên Ưuviệt.
Bước 2: Quý khách thanh toán chi phí tên miền đã đăng ký cho Ưuviệt
Hình thức 1: Thu phí tận nơi
Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking đến:
Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0071002979121
Chủ tài khoản: TRẦN THANH HUY
Chi nhánh: TP.HCM

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng DKT
Bước 3: Ưuviệt tiến hành cấp phát tên miền, bàn giao tài khoản quản lý tên miền và thực hiện những hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu của quý khách.

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký và sử dụng tên miền
Tên miền là thương hiệu trên internet của bạn, tên miền là duy nhất và được cấp phát theo thứ tự ưu tiên chủ thể đăng ký trước. Nếu đăng ký tên miền chậm, tên miền của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh sở hữu mất. Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho mình, Ưuviệt đề nghị bạn hãy tiến hành đăng ký tên miền ngay bây giờ.

Chủ thể tên miền chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin tên miền, quản lý hoạt động của tên miền, đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chủ thể đăng ký tên miền cần chủ động trong việc đóng phí duy trì tên miền. Thông thường trước khi hết hạn 30 ngày, Ưuviệt sẽ thông báo qua email hoặc điện thoại để bạn đóng phí duy trì.

Khi cần thay đổi thông tin quản lý tên miền, bạn hãy điền vào biểu mẫu thay đổi thông tin phù hợp và gửi về cho Ưuviệt. Các thông tin quản lý tên miền cần chính xác để tránh trường hợp mất tên miền khi thông tin được gửi về không đúng địa chỉ (Địa chỉ thông báo, email) của chủ thể.
Xem thêm ...