Phương thức thanh toán
Ưu Việt có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến (Với gói dịch vụ Ưu Việt và Tên miền) của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách. Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.
Hình thức 1: Thu phí tận nơi
Nhân viên Ưu Việt sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà nội và nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking
Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:
• Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0071002979121
Chủ tài khoản: TRẦN THANH HUY

• Ngân hàng Thương Mại Á Châu – CN Nguyễn Văn Trỗi
Số tài khoản : 22194109
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Truyền Thông An Bảo Chấn

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi Ưu Việt nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi.
Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ support@uuvietsolution.com hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, chúng tôi sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho Quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Ưu Việt
ĐC: 860/60s/40 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P. 25, Q. Binh Thanh, TP. HCM.
ĐT: 84.8) 2220 0933 - Fax: (84.8) 2220 0922
Giờ làm việc: 8h - 17h 30 hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h - 12h
Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

 

Xem thêm ...